Điều kiện sơ tuyển Thực tập sinh
Xuất khẩu lao động

Điều kiện sơ tuyển Thực tập sinh

1. Nghành nghề:

Tất cả 144 loại công việc thuộc 80 ngành nghể (tại thời điểm ngày 28/05/2019) được phía Nhật Bản tiếp nhận, chủ yếu là các công việc đơn giản dễ làm, thuộc các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, ngư nghiệp, xây dựng, sản xuất hàng hoá, dệt may, gia công cơ khí, hộ lý .v.v…

2. Độ tuổi, trình độ học vấn, ngoại ngữ:

Nam, từ 18 ~ 30 tuổi , cao từ 160 cm trở lên, cân nặng từ 55kg trở lên.

Nữ, từ 18 ~ 30 tuổi , cao từ 150 cm trở lên, cân nặng từ 45kg trở lên.

Không tiền án, tiền sự;

Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên;

Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc, ham học hỏi, không có hình xăm;

Ưu tiên biết tiếng Nhật; nếu chưa biết sẽ được đào tại tại công ty.

3. Mức lương, thời gian thực tập và làm việc ở Nhật Bản:

Lương cơ bản: Từ 150.000 JPY/tháng (khoảng 30 triệu VNĐ) tùy vùng, chưa bao gồm tiền làm thêm giờ.

Thời gian thực tập và làm việc: 1 năm / 3 năm / 5 năm tuỳ theo từng đơn hàng.

4. Hình thức sơ tuyển:

Người lao động đến nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình Thực tập sinh đi làm việc ở Nhật Bản trực tiếp tại công ty.

Nếu đủ điều kiện tham gia, công ty sẽ sắp xếp lớp học tiếng Nhật và bồi dưỡng kiến thức cần thiết trước khi đi trong 6 tháng.

Người lao động tham gia phỏng vấn các đơn hàng phù hợp với khả năng và nguyện vọng của bản thân.

Sau khi trúng tuyển chính thức, công ty sẽ hoàn tất thủ tục đưa sang Nhật Bản làm việc.

Công ty có ký túc xá cho học viên ở xa.

5. Hồ sơ cần thiết:

1. Giấy khám sức khoẻ: Người lao động khám sức khoẻ tại bệnh viện theo chỉ định của Bộ LĐ-TB-X, có 2 lần khám sức khoẻ được chia ra như sau:

Lần 1: Ngay khi đăng ký tham gia chương trình; Lần 2: Trước khi xuất cảnh 10 ngày, cần mang theo 4 ảnh (4×6 cm).

2. Hộ khẩu gia đình: (2 quyển) bản sao có xác nhận của địa phương.

3. Giấy khai sinh của thực tập sinh: (2 bản) bản sao có xác nhận của địa phương.

Lưu ý: Nếu giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, bằng cấp và các giấy tờ có liên quan không trùng tên, họ thì phải có xác nhận bằng quyết định thay tên, thay chữ đệm, bớt chữ đệm, đổi họ .v.v. của Sở tư pháp Tỉnh, Thành phố.

4. Giấy chứng minh nhân dân: (2 bản) bản sao 2 mặt, có xác nhận của địa phương.

5. Sơ yếu lý lịch tư thuật: (2 bản) có xác nhận của địa phương.

Lưu ý: Yêu cầu thực tập sinh khai toàn bộ thông tin cá nhân và gia đình, quá trình thời gian học tập, công tác, thông tin Bố, Mẹ, Anh, Chị, Em ruột (vợ, chồng, con đối với thực tập sinh đã kết hôn).

6. Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học: (2 bản mỗi loại); và các văn bằng chứng chỉ khác nếu có, bản sao có xác nhận của địa phương.

7. Giấy xác nhận nhân sự  (2 bản chính).

8. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân 2 bản chính.

Đối với thực tập sinh chưa kết hôn, thực tập sinh đến UBND xã, phường để làm giấy xác nhận chưa kết hôn.

Thực tập sinh đã kết hôn, thực tập sinh phôtô công chứng 2 bản Giấy Đăng ký kết hôn.

Với thực tập sinh đã ly hôn, thực tập sinh phôtô công chứng Quyết định ly hôn của toà án (2 bản).

9. Ảnh: 12 ảnh 3X4 cm; 12 ảnh 4X6 cm và ảnh gia đình (2 ảnh) chụp chung tất cả các thành viên trong gia đình.

10. Hộ chiếu (1 bản chính).

Thời gian chờ xuất cảnh: Khoảng 6 tháng kể từ khi ứng viên trúng tuyển chính thức.

Vui lòng liên hệ với công ty để có thêm thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN PHƯỚC TÀI

Địa chỉ: 196/2/5C Lê Thị Bạch Cát, Phường 11, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028-2253-9905 / 028-2253-5960

HOTLINE:  Mr.Thắng 0909-225-345 / Mrs.Nhung 0981-367-026 / Mrs.Thúy 0938-680-052

E-mail: info@phuoctai.net / tuvanphuoctai@gmail.com

  • ĐƯỜNG DÂY NÓNG 24/7
  • Điện thoại: 0909-225-345 / 0938-680-052 / 0981-367-026
  • Đăng ký nhận tin tuyển dụng
  • Họ tên:
  • Email:
  • Đăng ký

    Kết nối Facebook:
    https://www.facebook.com/phuoctaico/
  • Kết nối với Facebook: