Tuyển dụng TTS đi làm việc ở Nhật Bản theo Visa đặc định
Kỹ Năng Đặc Định

Tuyển dụng TTS đi làm việc ở Nhật Bản theo Visa đặc định

images

1. Yêu cầu tuyển dụng chung:

+ Đối với TTS chưa từng thực tập tại Nhật Bản:

– Số lượng: Không hạn chế;

– Nam, từ 18 ~ 35 tuổi , cao từ 160 cm trở lên, cân nặng từ 55kg trở lên;

– Nữ, từ 18 ~ 35 tuổi , cao từ 150 cm trở lên, cân nặng từ 45kg trở lên;

– Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên;

– Không tiền án, tiền sự;

– Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc, chịu khó, ham học hỏi, không có hình xăm;

– Không thuộc đối tượng cấm xuất cảnh của Việt Nam;

– Ưu tiên biết tiếng Nhật; nếu chưa biết sẽ được đào tại tại công ty.

+ Đối với TTS đã thực tập tại Nhật Bản cần cung cấp thêm

– Chứng chỉ tay nghề thực tập trước đó;

– Giấy chứng nhận hoàn thành thực tập sinh kỹ năng số 3 do JITCO cấp;

– Không vi phạm pháp luật trong thời gian đã thực tập tại Nhật Bản;

– Không thuộc đối tượng cấm xuất và nhập cảnh của 2 nước Việt Nam – Nhật Bản;

– Tiếng nhật trình độ N4.

2. Nghành nghề đăng ký: 14 loại công việc như sau: Xây dựng (建設業); Ngành điện – điện tử (電気電子情報関連産業); Ngành đóng tàu, hàng hải (造船・舶用工業); Nông nghiệp (農業); Ngành hàng không (航空業); Ngành công nghiệp vật liệu (素形材産業); Ngư nghiệp (漁業); Ngành dịch vụ ăn uống (外食業); Vệ sinh các toà nhà (ビルクリーニング); Ngành chế tạo máy (産業機械製造業); Ngành khách sạn (宿泊業); Ngành bảo dưỡng, sửa chữa ô tô (自動車整備業); Ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm và đồ uống (飲食料品製造業); Ngành hộ lý (介護).

3. Mức lương, thời gian làm việc ở Nhật Bản:

Lương cơ bản: Từ 190.000 JPY/tháng (khoảng 40~50 triệu VNĐ), chưa bao gồm tiền làm thêm giờ.

Thời gian thực tập và làm việc:  5 năm (đã tính thời gian thực tập 3 năm). Riêng 2 ngành Xây dưng; Hàng hải, đóng tàu có thể được gia hạn lâu hơn (phải đạt yêu cầu trong kiểm tra).

4. Hình thức tuyển:

Người lao động đến nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình Kỹ năng đặc định đi làm việc ở Nhật Bản trực tiếp tại công ty.

Nếu đủ điều kiện tham gia, công ty sẽ sắp xếp lớp học tiếng Nhật và bồi dưỡng kiến thức cần thiết trước khi đi trong 3 tháng.

Người lao động tham gia phỏng vấn các đơn hàng phù hợp với khả năng và nguyện vọng của bản thân. (Nếu đăng ký đúng ngành nghề đã thực tập 3 năm trước đó thì được miễn thi tay nghề và miễn thi kiểm tra tiếng nhật).

Sau khi trúng tuyển chính thức, công ty sẽ hoàn tất thủ tục đưa sang Nhật Bản làm việc.

Công ty có ký túc xá cho học viên ở xa.

5. Hồ sơ cần thiết:

1. Giấy khám sức khoẻ

2. Hộ khẩu gia đình

3. Giấy khai sinh của thực tập sinh

4. Giấy chứng minh nhân dân

5. Sơ yếu lý lịch tư thuật

6. Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học

7. Giấy xác nhận nhân sự

8. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

9. Ảnh: 12 ảnh 3X4 cm; 12 ảnh 4X6 cm và ảnh gia đình (2 ảnh) chụp tất cả các thành viên trong gia đình.

10. Hộ chiếu

11. Chứng chỉ nghề

12. Chứng nhận hoàn thành thực tập 3 năm do JITCO cấp;

13. Các giấy tờ khác có liên quan

Thời gian chờ xuất cảnh: Khoảng 3 tháng kể từ khi ứng viên trúng tuyển chính thức.

Vui lòng liên hệ với công ty để có thêm thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN PHƯỚC TÀI

Địa chỉ: 196/2/5C Lê Thị Bạch Cát, Phường 11, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028-2253-9905 / 028-2253-5960

HOTLINE:  Mr.Thắng 0909-225-345 / Mrs.Nhung 0981-367-026 / Mrs.Thúy 0938-680-052

E-mail: info@phuoctai.net / tuvanphuoctai@gmail.com

  • ĐƯỜNG DÂY NÓNG 24/7
  • Điện thoại: 0909-225-345 / 0938-680-052 / 0981-367-026
  • Đăng ký nhận tin tuyển dụng
  • Họ tên:
  • Email:
  • Đăng ký

    Kết nối Facebook:
    https://www.facebook.com/phuoctaico/
  • Kết nối với Facebook: