Lời chào

Chào mừng bạn đến với Công ty Cổ phần Tư vấn Phước Tài!

ベトナム人材 技能実習生送出し機関 機械技術者 人材紹介 人材派遣 監理団体 登録支援機関 NC機械加工

Kính chào các bạn! Thế giới đang hội nhập và cùng hỗ trợ nhau phát triển kinh tế, xã hội, văn hoá, khoa học kỹ thuật với tốc độ nhanh đến chóng mặt đã tạo ra vô số cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam được tiếp cận với nhiều nền văn hoá khoa học khác nhau trên thế giới. Kỹ thuật mới, công nghệ hiện đại và tri thức tiên tiến chính là cánh cửa mang lại sự phồn thịnh nhanh nhất cho các bạn. Nếu các bạn có nguyện vọng đi làm việc ở nước ngoài cùng với chúng tôi trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại thì chúng tôi xin được hướng dẫn các bạn.

Công ty Cổ phần Tư vấn Phước Tài – xin hân hạnh giới thiệu dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Đối tượng người lao động được phái cử đi làm việc ở nước ngoài là những người có nguyện vọng đi làm việc lâu dài, đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên, có đủ điều kiện đi làm việc ở nước ngoài theo chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản và những người đã tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng các chuyên ngành Cơ khí, kỹ thuật, Điện – điện tử, Hàn, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ và một số ngành nghề khác đi theo chương trình kỹ thuật viên.

Công ty Cổ phần tư vấn Phước Tài cam kết nỗ lực hết sức mình góp phần giải quyết công ăn việc làm, mang lại nguồn thu nhập cao cho người lao động, cống hiến cho sự phát triển của xã hội thông qua chương trình đưa người lao động đi làm việc và du học ở nước ngoài theo phương châm: “Chất lượng cao – Chi phí thấp – Bay nhanh nhất”. 

Tầm nhìn

Tập thể công ty là một khối thống nhất, mỗi cá nhân là một thực thể gắn kết, liên kết sức mạnh của từng cá nhân phấn đấu đạt thành tích cao góp phần tạo thêm nhiều việc làm có thu nhập cao, hướng tới những nền công nghiệp tiên tiến giúp cho người lao động không những nâng cao thu nhập mà còn nâng cao tay nghề, trình độ ngoại ngữ, học hỏi kinh nghiệm làm việc, công nghệ kỹ thuật tiên tiến, trí thức nhân loại từ đó phát triển bản thân. Với mục tiêu đó, Công ty Cổ phần Tư vấn Phước Tài hướng đến mục tiêu trở thành công ty Xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam và là người bạn thân thiết của người lao động, là đối tác tin cậy, uy tín của các khách hàng trong cũng như ngoài nước, góp phần vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

Sứ mạng

Công ty Cổ phần Tư vấn Phước Tài gánh trên vai sứ mạng kết nối người lao động với các nước có nền công nghệ, kỹ thuật tiên tiến.

Phục vụ cho sự phát triển kinh tế, xã hội hướng đến sự phát triển bền vững.

Triết lý công ty

Luôn luôn trân trọng và biết ơn đối tác, quý khách hàng.

Cung cấp đến quý khách hàng, đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể.

Đầu tư có trọng điểm, tương tác, hỗ trợ lẫn nhau trong kinh doanh.

Hướng tới sự phát triển hiệu quả, bền vững.

Tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty cổ phần tư vấn Phước Tài

 • ĐƯỜNG DÂY NÓNG 24/7
 • Điện thoại: 0909-225-345/098-681-4538/098-136-7026/093-868-0052
 • Đăng ký nhận tin tuyển dụng
 • Họ tên:
 • Email:
 • Đăng ký

  Kết nối Facebook:
  https://www.facebook.com/phuoctaico/
 • Kết nối với Facebook: